Chất liệu chủ yếu của các loại kệ siêu thị là thép không gỉ hoặc nhôm, được sơn phủ để tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ khỏi ăn mòn.

Đăng bởi CTY TNHH SX CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH VN vào lúc 27/04/2023

Kệ siêu thị đã trở thành một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng, siêu thị và trung tâm thương mại hiện đại. Chúng giúp cho việc trưng bày, lưu trữ hàng hóa trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và chất liệu, kệ siêu thị đã trở thành sự lựa chọn phổ biến cho nhiều doanh nghiệp trong việc tăng cường khả năng bày sản phẩm và thu hút khách hàng mua sắm.

Chất liệu chủ yếu của các loại kệ siêu thị là thép không gỉ hoặc nhôm. Thép không gỉ là vật liệu được ưa chuộng nhất vì tính năng chống ăn mòn và độ bền cao. Thép không gỉ được sử dụng để làm kệ siêu thị được phủ lớp sơn tĩnh điện, tạo nên bề mặt bóng, đẹp mắt và chống trầy xước. Ngoài ra, nhôm cũng là một lựa chọn tốt cho các loại kệ siêu thị, nhất là với những sản phẩm có trọng lượng nhẹ. Nhôm là vật liệu nhẹ, dẻo dai và chống ăn mòn, tuy nhiên giá thành của nhôm thường cao hơn so với thép không gỉ.

Để tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ khỏi ăn mòn, các loại kệ siêu thị thường được sơn phủ. Phương pháp sơn phủ tĩnh điện giúp tạo ra bề mặt sáng bóng, chống ăn mòn và trầy xước. Sơn phủ tĩnh điện cũng giúp cho việc sửa chữa dễ dàng hơn, chỉ cần sử dụng một ít sơn là có thể làm mới được bề mặt kệ.

Tổng kết lại, kệ siêu thị được thiết kế để tối ưu hóa việc trưng bày và lưu trữ hàng hóa, tạo nên một không gian bày sản phẩm chuyên nghiệp và thu hút khách hàng mua sắm. Với sự đa dạng về chất liệu và kiểu dáng, kệ siêu thị đã trở thành một sản phẩm không thể thiếu trong ngành bán lẻ.

Tags : kệ, kệ siêu thị, siêu thị
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

NHÀ CUNG CẤP GIÁ KỆ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ UY TÍN NHẬT MINH JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0948500151