kệ siêu thị

Đăng bởi CTY TNHH SX CƠ KHÍ VÀ THƯƠNG MẠI NHẬT MINH VN vào lúc 27/04/2023

Kệ siêu thị là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong các cửa hàng bán lẻ hiện đại. Với vai trò giữ gìn, trưng bày và bày bán hàng hóa, kệ siêu thị đã trở thành một phần quan trọng trong không gian của các cửa hàng và siêu thị.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, thị trường đang cung cấp nhiều loại kệ siêu thị khác nhau về kích thước, chất liệu và mẫu mã. Dưới đây là một số thông tin về sản phẩm kệ siêu thị:

  1. Kích thước: Kệ siêu thị thường có độ cao từ 1.5 - 2m, chiều rộng từ 0.6 - 1.2m và chiều sâu từ 0.3 - 0.6m. Tuy nhiên, kích thước của kệ siêu thị còn phụ thuộc vào không gian của cửa hàng và loại sản phẩm được bày bán.

  2. Chất liệu: Kệ siêu thị thường được làm từ các vật liệu như thép, gỗ, nhôm và nhựa. Mỗi loại vật liệu có những ưu điểm và hạn chế khác nhau. Thép và nhôm thường được sử dụng cho các kệ siêu thị nặng và chịu lực cao. Gỗ được sử dụng cho các kệ siêu thị mang tính thẩm mỹ cao, tạo cảm giác ấm áp và sang trọng. Nhựa được sử dụng cho các kệ siêu thị nhẹ và dễ di chuyển.

  3. Mẫu mã: Kệ siêu thị có nhiều mẫu mã khác nhau để phù hợp với từng nhu cầu và sở thích của khách hàng. Các mẫu mã phổ biến bao gồm: kệ đứng, kệ góc, kệ ngang, kệ treo tường, kệ di động và kệ tầng.

Với sự đa dạng về kích thước, chất liệu và mẫu mã, kệ siêu thị sẽ là giải pháp hoàn hảo cho việc trưng bày và bán hàng trong các cửa hàng và siêu thị. Tuy nhiên, khi sử dụng kệ siêu thị cần lưu ý về khả năng chịu lực, độ ổn định và an toàn để đảm bảo cho người sử dụng và khách hàng.

Tags : kệ, kệ siêu thi, siêu thị
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

NHÀ CUNG CẤP GIÁ KỆ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ UY TÍN NHẬT MINH JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0948500151