KỆ TRUNG TẢI 4 SÀN

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
1.465.000₫
Kích thước : Cao x dài x rộng : C2000 x R600 X D2000 mm X 4 Sàn
Chất liệu : Sắt Thép cao cấp, Sơn tĩnh điện
Màu sắc : Xanh, Cam, Vàng hoặc Theo yêu cầu
Bảo hành  : 3 năm - hàng đặt
Số lượng

Kệ trung tải 4 sàn là một trong những giải pháp lưu trữ hàng hóa phổ biến được sử dụng trong các kho, nhà xưởng và trung tâm phân phối. Với thiết kế đa năng và chịu lực tốt, kệ trung tải 4 sàn có thể chứa được nhiều loại hàng hóa khác nhau và giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ.

  1. Thiết kế đa dạng Kệ trung tải 4 sàn có thiết kế đa dạng với nhiều kích thước và trọng tải khác nhau, phù hợp với các yêu cầu lưu trữ của từng ngành hàng và quy mô kho hàng.

  2. Tiết kiệm không gian Kệ trung tải 4 sàn giúp tối ưu hóa không gian lưu trữ bằng cách sử dụng không gian trên cao và tận dụng diện tích sàn kho.

  3. Dễ dàng lắp đặt và sử dụng Kệ trung tải 4 sàn được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và sử dụng, giảm thiểu thời gian và chi phí cho quá trình lắp đặt và bảo trì.

  4. Chất lượng đảm bảo Kệ trung tải 4 sàn được làm từ vật liệu chất lượng cao, đảm bảo khả năng chịu lực và độ bền trong quá trình sử dụng.

Với các tính năng và ưu điểm trên, kệ trung tải 4 sàn là một giải pháp tối ưu cho việc lưu trữ hàng hóa trong các kho, nhà xưởng và trung tâm phân phối. Để biết thêm thông tin về sản phẩm này, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

NHÀ CUNG CẤP GIÁ KỆ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ UY TÍN NHẬT MINH JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0948500151