Bulong – Đại ốc

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Chất liệu : Sắt Thép cao cấp
Màu sắc : Trắng xám hoặc Theo yêu cầu
Bảo hành  : 1 năm

 

Bulong hay còn được gọi là đai ốc là một loại phụ kiện cơ khí không thể thiếu trong các ngành sản xuất và xây dựng. Bulong được sử dụng để cố định các vật liệu, kết nối các chi tiết trong máy móc, thiết bị công nghiệp và cả trong xây dựng các công trình nhà cửa.

Bulong - Đại ốc được sản xuất từ các loại vật liệu khác nhau như thép, inox, đồng, nhôm,..vv. Tùy vào mục đích sử dụng và yêu cầu kỹ thuật, người dùng có thể lựa chọn loại bulong phù hợp để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mình.

Trong các ngành sản xuất công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy sản xuất ô tô, xe máy, tàu thuyền,..vv, bulong được sử dụng để cố định các chi tiết cơ khí, như khối động cơ, bánh xe, các bộ phận điện tử,..vv. Việc sử dụng bulong đảm bảo cho các chi tiết không bị lỏng hoặc tuột ra khỏi vị trí của chúng, đồng thời tạo ra độ chắc chắn và an toàn cho thiết bị.

Trong lĩnh vực xây dựng, đại ốc được sử dụng để cố định các cấu trúc của công trình như các thanh thép, ống thép,..vv. Việc sử dụng đai ốc giúp tăng độ bền và ổn định cho công trình, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bulong - Đại ốc là một sản phẩm không thể thiếu trong các ngành sản xuất và xây dựng. Tùy vào nhu cầu sử dụng và yêu cầu kỹ thuật, người dùng có thể lựa chọn loại bulong phù hợp để đáp ứng nhu cầu của mình. Các sản phẩm bulong chất lượng được cung cấp bởi các đơn vị uy tín, đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

NHÀ CUNG CẤP GIÁ KỆ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ UY TÍN NHẬT MINH JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0948500151