Sàn gỗ – Mâm tầng gỗ

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Chất liệu : Gỗ ép mật độ trung bình (gỗ sợi)
Màu sắc : Trắng, Vàng, Nâu hoặc Theo yêu cầu
Kích thước : Theo yêu cầu sử dụng
Bảo hành  : 1 năm

 

Sàn gỗ và mâm tầng gỗ là những sản phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực nội thất và xây dựng. Với những đặc tính tuyệt vời như độ bền, độ cứng và tính thẩm mỹ cao, sàn gỗ và mâm tầng gỗ ngày càng được ưa chuộng trong các công trình xây dựng và các không gian nội thất.

Sàn gỗ và mâm tầng gỗ được sản xuất từ các loại gỗ tự nhiên, bền vững và có nguồn gốc từ các rừng trồng được quản lý một cách bền vững. Các loại gỗ phổ biến được sử dụng là gỗ thông, gỗ sồi và gỗ tần bì. Những loại gỗ này đều có độ bền cao, độ cứng tốt và dễ dàng chịu đựng được các yếu tố môi trường như độ ẩm, nhiệt độ và sự bào mòn.

Sàn gỗ và mâm tầng gỗ có nhiều kiểu dáng, màu sắc và kích thước khác nhau phù hợp với nhiều loại không gian nội thất. Sàn gỗ thường có độ dày từ 8-15mm, còn mâm tầng gỗ có độ dày từ 20-40mm. Ngoài ra, các sản phẩm này còn được xử lý bề mặt để tăng tính chống trơn trượt, chống xước và dễ dàng vệ sinh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sàn gỗ hoặc mâm tầng gỗ, hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi cung cấp các sản phẩm sàn gỗ và mâm tầng gỗ đa dạng, chất lượng và giá cả cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng!

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

NHÀ CUNG CẤP GIÁ KỆ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ UY TÍN NHẬT MINH JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0948500151