Sắt V lỗ đa năng 3 x 3

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Chất liệu : Sắt Thép cao cấp, Sơn tĩnh điện
Màu sắc : Trắng, Ghi, Xám hoặc Theo yêu cầu
Kích thước : Dài: 2, 2.4, 3 m - Dày: 1.6, 1.8, 2 mm
Bảo hành  : 3 năm

 

Sắt V lỗ đa năng 3 x 3 là sản phẩm được sử dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực công nghiệp và xây dựng. Sản phẩm này được sản xuất từ sắt thép chất lượng cao, đảm bảo tính chất cơ học và độ bền tốt.

Với kích thước 3 x 3 inch, sản phẩm sắt V lỗ đa năng này có khả năng chịu lực tốt và được sử dụng để xây dựng các kết cấu như khung xương nhà xưởng, giàn giáo, tấm chắn và các kết cấu nền móng. Sắt V lỗ đa năng 3 x 3 còn được sử dụng trong các công trình xây dựng đường sắt, cầu đường, khu công nghiệp và các công trình năng lượng.

Đặc biệt, sản phẩm sắt V lỗ đa năng 3 x 3 được thiết kế với các lỗ hình V trên bề mặt, giúp tăng độ bám dính của các vật liệu xây dựng, giảm thiểu nguy cơ trượt và giữ cho các vật liệu cố định vững chắc hơn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm sắt V lỗ đa năng chất lượng và đáng tin cậy, hãy tham khảo đến sản phẩm sắt V lỗ đa năng 3 x 3 của chúng tôi. Với chất lượng tốt và giá cả hợp lý, sản phẩm này sẽ đáp ứng tốt các nhu cầu của bạn trong các công trình xây dựng và công nghiệp.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

NHÀ CUNG CẤP GIÁ KỆ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ UY TÍN NHẬT MINH JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0948500151