Sắt v lỗ đa năng

Đánh giá sản phẩm
Thương hiệu: Đang cập nhật
Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Chất liệu : Sắt cao cấp, Sơn tĩnh điện
Màu sắc : Trắng, Ghi, Xám hoặc Theo yêu cầu
Kích thước : Dài: 2, 2.4, 3 m - Dày: 1.6, 1.8, 2 mm
Bảo hành  : 1 năm

 

Sắt V lỗ đa năng là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng, trang trí nội thất, v.v... Sản phẩm này có thể được sử dụng để làm kệ trưng bày, tủ đựng đồ, giá để hàng, các sản phẩm trang trí khác và còn nhiều ứng dụng khác.

Sắt V lỗ đa năng 3x5 là một trong những sản phẩm được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Với kích thước lỗ 3x5cm và chiều dài sắt 2.4m, sản phẩm này có độ bền cao, chịu được tải trọng lớn và dễ dàng lắp ráp, vận chuyển.

Đặc biệt, Sắt V lỗ đa năng được sản xuất từ chất liệu sắt chất lượng cao, được xử lý bề mặt bằng các phương pháp sơn tĩnh điện hoặc mạ kẽm nhúng nóng, giúp sản phẩm chống được sự ăn mòn và oxy hóa, tăng độ bền cho sản phẩm.

Sắt V lỗ đa năng 3x3 cũng là một sản phẩm có độ bền cao và sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, xây dựng, trang trí nội thất. Sản phẩm này có kích thước lỗ 3x3cm và chiều dài sắt 2.4m, có độ bền cao, chịu được tải trọng lớn và dễ dàng lắp ráp, vận chuyển.

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Sắt V lỗ đa năng có thể được sản xuất với các kích thước và độ dày khác nhau, phù hợp với các yêu cầu cụ thể của từng dự án.

Nếu bạn đang tìm kiếm sản phẩm Sắt V lỗ đa năng chất lượng cao và đáng tin cậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

NHÀ CUNG CẤP GIÁ KỆ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ UY TÍN NHẬT MINH JSC
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
0948500151